Video giới thiệu về chúng tôi

Chi tiết tư vấn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy lọc nước với nhiều chủng loại, chất lượng và giá cả khác nhau. Bạn chỉ cần dạo quanh 1 vòng chỗ bạn ở sẽ thấy rất nhiều biển hiệu, bảng quảng cáo đủ các loại máy lọc nước. Nhưng hầu hết những sản phẩm đó đều được sản xuất tại Trung Quốc và đưa về Việt Nam tiêu thụ. Có rất nhiều khách hàng mất tiền oan với những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.

 

- Chất lượng nước đầu ra thì chưa theo một quy chuẩn nào cả, có máy thì đầu ra là nước tinh khiết (đây là nước trơ không còn khoáng chất, uống trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người), có những loại máy chỉ có 2-3 lõi lọc không thể bảo đảm lọc để nước tinh khiết đầu ra nhưng vẫn quảng cáo nước có thể uống ngay không cần đun sôi, với hệ thống 2-3 lõi lọc chỉ có thể lọc thô, không có các lõi lọc hóa chất, khử độc, không có lõi lọc tạo khoáng nên nước không thể sử dụng ngay. có loại máy thì chưa lọc đúng theo tiêu chuẩn cam kết….

 

Câu hỏi đặt ra là trong rất nhiều loại máy lọc nước đó thì mọi người băn khoăn là máy lọc nước nào có thể xử lý nước tốt nhất trên thị trường hiện nay ?

 

Để có thể lựa  chọn máy lọc nước tốt nhất bạn nên tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống của máy lọc nước đó. Và đặc điểm của các lõi lọc vật liệu sử dụng trong lõi lọc là gì ?. Đồng thời thì khách hàng cũng nên biết nguồn nước ở khu vực nhà mình như thế nảo?

 

Một máy lọc nước tốt nhất là máy lọc nước phải có đủ những yếu tố sau đây :

 

   +>Lọc sạch được những tạp chất thô bẩn có trong nước (Rất nhiều các khách hàng dùng bút TDS để cắm vào nước thấy có chỉ số cao thì bảo đó là nước bẩn mà khách hàng chưa biết là nếu nước có độ khoáng cao cũng làm cho TDS cao) .

 

 +>Lọc sạch được những kim loại nặng độc hại có trong nước như Trì, Mangan, Sắt, Asen (một loại chất độc hại vô cùng gây bện ung thư)... đây mới là yêu cầu cao nhất cho một máy lọc nước tốt.

 

+>Lọc sạch được những vi rút , vi khuẩn, Clo Trong nước.

 

+> Chất lượng nước đầu ra phải giữ nguyên khoáng chất có lợi, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn và các chất không có lợi cho cơ thể (không phải nước tinh khiết - nước tinh khiết của máy RO có sử dụng điện là nước trơ không có khoáng chất, khi uống vào cơ thể nó sẽ hòa tan các khoáng chất trong cơ thể để trung hòa nước, điều này vô tình làm mất đi một lượng khoáng trong cơ thể con người, về lâu dài là không tốt) .

 

+> Đáp ứng đủ tất cả các chỉ tiêu về nước sạch của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng.

 

+> Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nếu hàng nhập khẩu thì phải có CO-CQ.

    +> Sản phẩm phải được chứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền như viện Đo Lường Chất Lượng hoặc Viện Y Học Vệ Sinh Môi Trường.

 

     +> Nên mua loại máy mà nước đầu ra có PH cao sẽ giúp con người tránh được nhiều các bệnh thời hiện đại.

 

     +> Đảm bảo an toàn và tiết kiệm, không tốn điện, tốn nước thải.

        +> Chế độ bảo hành và dịch vụ kèm theo tốt.

    +> Giá cả phù hợp ( Hãy là nười tiêu dùng thông thái ).

    +> Máy lọc nước tốt nhất phải hội tụ đủ những tất cả những yếu tố ở trên.

 

Hiện nay trên thị trường có các dòng máy lọc nước hội đủ các yếu tố mà quí khách hàng cần đó là Aquastar AS 8000, DrSukida 50-229, đây là các dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc do Nhật Bản cung cấp. Những loại máy lọc nước này cho nguồn nước đầu ra sạch nhưng rất giàu khoáng chất, tạo độ PH cao, giúp con người phòng tránh được rất nhiều bệnh tật, mẫu mã rất sang trọng. Bởi được kiểm soát chất lượng từ một nước đứng đầu về chất lượng như Nhật Bản nên máy lọc nước Aquastar AS 8000, DrSukida 50-229 cho ta một nguồn nước sạch giàu khoáng chất, uống trực tiếp không cần phải đun sôi. Hiện 2 loại máy này đang được người tiêu dùng rất ưa thích.

 

Tuy nhiên thì cách tốt nhất để khách hàng muốn có được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình là khách hàng phải tìm đến các công ty có uy tín, có đội ngũ chăm sóc  khách hàng hiểu biết để có thể tư vấn tận tình cho khách hàng vì mỗi nguồn nước thì sẽ có một loại máy lọc phù hợp. Không có một loại máy nào mà có thể phù hợp cho tất cả các nguồn nước.

 

Chúng ta phải luôn là những nhà tiêu dùng thông thái.

 

Tin tức vấn