Video giới thiệu về chúng tôi

Chi tiết tin tức

Bình lọc nước có giá trị cho người tiêu dùng? . Sự nghi ngờ và sợ nước bị ô nhiễm, nhiều gia đình đổ xô mua máy lọc nước và ozone sục khí cho hòa bình của tâm trên một phần nước của gia đình sử dụng thiệt hại thực tế mặc dù bộ lọc chất lượng chưa biết. Nhiều gia đình đặt niềm tin hoàn toàn các loại máy lọc nước, mặc dù không thực sự biết làm thế nào hư hỏng I Do Thuy Hang, Ngõ 192, Định Công, Hà Nội cho biết, kể từ khi tiền thuê nhà, khoảng một nửa trong năm nay, bạn là những câu hỏi để mỗi mảnh thịt nấu chín thịt đỏ. Sau khi đọc các báo cáo, chỉ được biết đến, nó cũng là một trong những biểu hiện của các nước được sử dụng ammonium nhiễm. Lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe, cô đã phải chi rất nhiều tiền để mua một bộ lọc nước. "Tôi không biết những gì loại bình chọn ra cách để sử dụng, thông tin về các loại bộ lọc cũng là khá mơ hồ. Chắc chắn đã có một cửa hàng mua và lắng nghe lời khuyên của họ rằng" Hằng bối rối. Cùng quan tâm, cô Hạnh Linh Đinh nhà khu đô thị - Sông Đà (Hà Nội) cho biết: Nghe cảnh báo về chất lượng nguồn nước hiện nay, tôi không thấy yên tâm nên đi mua máy lọc nước, loại 300.000 / mỗi văn bản trên thị trường.
 
Mỗi lần lọc một bộ lọc màu trắng để xem chuyển địa phương sang màu vàng, cho thấy nỗi sợ đó. Được sử dụng được một thời gian, rêu xanh bám được tìm thấy trong các bộ lọc (trong sỏi) được đặt trực tiếp ở trung bình, rơi nhiều hơn mối quan tâm khác Linh: Không hiểu tính năng lọc địa phương, đảm bảo không? Điều gì nếu không được lọc độc tố (nếu có) mà người dùng làm cho nước các bệnh truyền nhiễm hơn những người khác? ... "Thành thật mà nói, bây giờ tôi không biết làm thế nào để sử dụng loại bộ lọc được sử dụng nước đảm bảo. Nhìn thấy rêu trung bình ngày càng tăng hiện tượng trong Bộ lọc, tôi đã chọn để không sử dụng bộ lọc nước có sử dụng nước trực tiếp hơn. Suốt ngày trên trình bẫy lo lắng của riêng mình nếu vô tình bị nhiễm độc nước ", Linh lo lắng nói. Linh Tương tự như vậy, nhiều người khác cũng bối rối về cách thức, bởi vì họ phải trả lời nhiều câu hỏi trong thời điểm không thể trả lời: Nước bị ô nhiễm những gì nhà của họ, sau đó mua cho phù hợp ý kiến ​​được nêu ra trường hợp, sẽ loại bỏ tất cả các độc tố? Cảm thấy yên tâm khi sử dụng các bộ lọc hiện nay trên thị trường chủ yếu là bán hai loại máy lọc nước, trục lăn và lấy kích hoạt bộ lọc nước RO cao cấp than củi. Đặc biệt, loại máy lọc nước RO cao cấp được điện năng tiêu thụ mạnh nhất. Sản phẩm này được nhập khẩu từ Mỹ, Malaysia, Đài Loan, có hệ thống màng thẩm thấu ngược và các cột lõi làm bằng bông lọc, giữ lại carbon hiệu lực ion hoạt tính, loại bỏ hầu hết các chất độc trong nước. Hệ thống lọc nước Ro là phổ biến nhất hiện nay. Việc ghi nhãn xuất xứ, chứng nhận là người tiêu dùng rõ ràng nhận đáng tin cậy Anh Tuấn, chủ sở hữu của Hương hàng tuần (251 Giảng Võ) cho biết, máy lọc nước RO được phổ biến và gia đình của ông cũng đang sử dụng hệ thống này. "Tại thời điểm hiện tại, hệ thống này có thể được coi là tốt nhất bởi vì nó hoàn toàn có thể loại bỏ các mảnh vụn, đất, cát, bùn và tạp chất lơ lửng, loại bỏ hóa chất, thuốc trừ sâu, chất diệt khuẩn giống hệt nhau, có khả năng lọc các yếu tố có hại trong nước như magiê, sắt , đồng, chì, canxi, amoni, mangan, asen ... và khử mùi để sản xuất nước uống tinh khiết mà không cần phải đun sôi luôn ", Tuấn giải thích. Hệ thống này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Malaysia, Đài Loan và giá 2,8-3,5 triệu USD, với thiết kế chiến thẳng trong hệ thống lọc nước của gia đình. Bình lọc nước đã bán nhiều loại Giảng Võ, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Khuyến, ... sử dụng máy lọc than hoạt tính có giá 200-400 ngàn đồng / chai, tùy thuộc vào kích thước. Trong quá trình này cần phải quan tâm đến việc sử dụng kích hoạt lõi carbon, nên thay vì sau khi sử dụng khoảng 6 - 12 tháng. RO lọc giá 2,8-3,5 triệu.
 
Sản phẩm được bảo hành 18 tháng và bảo trì vĩnh viễn, cài đặt khi mua nhà miễn phí. Đây là loại máy lọc nước cũng đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng bây giờ cô Nest, đồ gia dụng trong các cửa hàng phoNguyen Khuyến mại cho biết: Bộ lọc nước các mặt hàng chính hãng đơn giản nhập khẩu từ Hàn Quốc cũng có giá rất mềm, khoảng 200.000 đồng / bình. Yên giải thích, bộ lọc này tịnh hóa những vẩn đục trong nước và người sử dụng thì nên đổ nước sôi vào nó để loại bỏ cặn. "Tôi thường khuyên khách hàng và tôi cũng như nước sôi vào một cái chai, sau đó mang nó cho ăn, tôi không tin rằng nước sạch", ông giải thích Yên. Vì vậy, muốn yên tâm, gia đình sức khỏe, người tiêu dùng nên chọn những sản phẩm có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng, giấy chứng nhận của hiệp hội có uy tín. Độc giả có thể gửi thắc mắc hoặc cần giúp đỡ với RO lọc nước an toàn sản phẩm, chất lượng cao, có thể tham khảo Nhóm các nhà nhập khẩu gia dụng cao cấp Saiko Website: www.saiko.com.vn / ro hotline - tư vấn: (04) 37368081 - 37321795 Trụ sở chính: 45A Giảng Võ, Hà Nội Theo 24h.com.vn

Tin tức khác